Get Adobe Flash player
                                             >> Mời quí Cô Thầy và đồng môn Hoàng Diệu góp bài mọi thể loại cho web: hoangdieusoctrang.com. Thơ từ, bài viết gởi Ban biên tập theo địa chỉ hoangminhly201@gmail.com. Xin cám ơn.

Tin hoạt động BLL K67-74

Danh sách cập nhật hôm nay

LỜI CẢM TẠ

Kính thưa cô thầy, đại biểu,

Thưa các đồng môn,

Chúng ta vừa trải qua một ngày đoàn viên hết sức vui tươi, chan hoà với những cảm xúc ấm áp lắng đọng trong tâm tư khó phai, trở thành kỷ niệm đẹp trong tâm tưởng.

Những gì tốt đẹp cô thày trò có được đó là nhờ vào sự cố gắng đến tham dự của các cô thầy, dù tuổi cao đi lại khó khăn; nhờ vào sự hưởng ứng tích cực của đồng môn, nhất là đồng môn các khoá từ 57 đền 63 lần đầu chung vui đông đảo nhất; nhờ vào sự chung tay của các khoá từ 64-71 và các khoá đàn em; nhờ vào sư tự nguyện đóng góp tiền của cô thầy đồng môn, trong đó sự chia sẻ các đồng môn tư ngoài nước rất đáng kể; nhờ vào sự phối hợp các Ban Liên lạc trong và ngoài nước và nhất là sự năng nổ của Ban Liên lạc CHS trường.

Ban Tổ chức chân tình cám ơn sự chung tay chia sẻ và tạo dựng niềm vui chung. Kính chúc luôn bình an, hưởng mùa Xuân và cái Tết thật vui vẻ, đầm ấm và đằy năng lượng.

Ban liên lạc

THƯ CẢM ƠN

Danh sách cập nhật hôm nay

    Buổi lể kỷ niệm 60 năm, ngày thành lập trường 1957-2017 diễn ra vào ngày 19/11/2017 tại khuôn viên Trường Trung học Hoàng Diệu đã tiếp đón đông đảo Thầy Cô, Cựu học sinh nhiều thế hệ về dự trong không khí thật ấm áp tình thầy nghĩa bạn, ghi dấu nhiều kỷ niệm khó quên.

       Ban liên lạc Cựu Học Sinh Hoàng Diệu cùng BGH nhà trường chân thành cám ơn quý Doanh nghiệp, quý Thầy Cô, Cựu học sinh đã nhiệt tình ủng hộ chi phí cho ngày Hội Trường được thành công tốt đẹp. Chúng tôi liên tục cập nhật thông tin mà quý vị đã đóng góp và tổng hợp những chi phí đã thực hiện cho ngày hội để thông tin sớm nhất đến quý vị.

      Xem chi tiết  BẢNG CÔNG KHAI TÀI CHÁNH

LỄ KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG (1957-2017)

Đọc thêm...

Thông tin hoạt động khóa 68-75

Thông tin hoạt động khóa 68-75

Thư mời viết bài cho Tuyển tập THƠ VĂN

Kỷ niệm 50 năm, ngày vào trường 1968-2018

Kính gởi quý Thầy Cô, các bạn đồng môn khóa 68-75

         Ban Đại diện Cựu  Học Sinh HD 68-75 có kế hoạch xuất bản một Tuyển tập Thơ-Văn, đây là hoạt động nằm trong những hoạt động của ngày Hội kỷ niệm 50 năm, ngày vào trường 1968-2018 và dự định sẽ phát hành vào ngày hội 22/2/2018.

          Bài viết tham gia chủ yếu ở thể loại văn, thơ xoay quanh những tình cảm sâu đậm đa dạng, ký ức của một thời như tình thầy trò, tình bạn, tình yêu, tình quê hương. Hay những thổn thức khó hiểu của trái tim, những cảm xúc cất lên đồng điệu, không đồng điệu ........mà mỗi chúng ta đã đi qua.  Mỗi người có thể tham gia nhiều bài theo khả năng. Bài giao Hội VHNT Sóc Trăng  biên tập, bài không viết sâu về chính trị, tôn giáo

         Ban biên tập tha thiết nhận được bài viết của quý thầy cô giáo và các bạn cựu học sinh Khóa 68-75  trong và ngoài nước.

Đọc thêm...

Các bài viết khác...
Liên kết web

Đăng nhậpĐang online
Hiện có 4 khách Trực tuyến
Trang liên kết
Tư liệu lịch sử

Đang cập nhật