Get Adobe Flash player
                                             >> Mời quí Cô Thầy và đồng môn Hoàng Diệu góp bài mọi thể loại cho web: hoangdieusoctrang.com. Thơ từ, bài viết gởi Ban biên tập theo địa chỉ hoangminhly201@gmail.com. Xin cám ơn.

Thông tin tương trợ

       
 
       Cô Lê Phước Toàn gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Thầy Cô, các cựu học sinh Hoàng Diệu đã thương mến và gửi đến Cô tấm lòng tương trợ quý báu giúp Cô vượt qua được cuộc giải phẩu về căn bệnh ung thư hiểm nghèo.
 
Hiện sức khỏe của Cô đã tạm ổn.
       Cô rất vui vì được sự quan tâm của quý cựu giáo sư đồng nghiệp của Thầy Trần Phạm Hiếu và những học trò thân thương của Thầy.
       Cô gửi lời chúc sức khỏe đến quý Thầy Cô, các học trò xa gần của Thầy Hiếu, cùng cảm ơn sự giúp đỡ tận tình của các cựu học sinh Lý Hoàng Minh, Lý văn Hào, Lâm Hoàng Yến.... Hội Ái Hữu Hoàng Diệu Nam và Bắc California tại Hoa Kỳ. Các cựu học sinh ở Úc Đại Lợi, Canada.. v...v...
        Cô luôn mong bình an và hạnh phúc đến mọi người.
                   Lê Phước Toàn
      (quả phụ cố giáo sư Trần Phạm Hiếu).
 

Đặc san 60 năm

          ĐẶC SAN KỶ NIỆM

    60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

     Chào mừng Lễ Kỷ niệm 60 năm, ngày thành  lập trường Trung học  Hoàng Diệu 1957-2017, đặc san với chủ đề " Tình thâm Nghĩa trọng" sẽ được xuất bản và đến tay quý Thầy Cô và CHS  ngay ngày hội trường 19 tháng 11 năm 2017. 
      Ban tổ chức rất mong sự hiện diện đông đủ của quý đại biểu khách mời, quý thầy cô, cựu học sinh, học sinh của trường qua nhiều thời kỳ để nhận được món quà ngày hội, trong đó có quyễn ĐẶC SAN KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG
 

       XEM VIDEO KỶ NIỆM 

60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

       Click vào đây để xem video 

 

Danh sách cập nhật hôm nay

    Buổi lể kỷ niệm 60 năm, ngày thành lập trường 1957-2017 diễn ra vào ngày 19/11/2017 tại khuôn viên Trường Trung học Hoàng Diệu đã tiếp đón đông đảo Thầy Cô, Cựu học sinh nhiều thế hệ về dự trong không khí thật ấm áp tình thầy nghĩa bạn, ghi dấu nhiều kỷ niệm khó quên.

       Ban liên lạc Cựu Học Sinh Hoàng Diệu cùng BGH nhà trường chân thành cám ơn quý Doanh nghiệp, quý Thầy Cô, Cựu học sinh đã nhiệt tình ủng hộ chi phí cho ngày Hội Trường được thành công tốt đẹp. Chúng tôi liên tục cập nhật thông tin mà quý vị đã đóng góp và tổng hợp những chi phí đã thực hiện cho ngày hội để thông tin sớm nhất đến quý vị.

      Xem chi tiết  BẢNG CÔNG KHAI TÀI CHÁNH

LỄ KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG (1957-2017)

Đọc thêm...

Các bài viết khác...
Liên kết web

Đăng nhậpĐang online
Hiện có 26 khách Trực tuyến
Nhạc nền

Trang liên kết
 • Ban đại diện CHS - K57
 • Ban đại diện CHS - K64
 • Ban đại diện CHS - K65
 • Ban đại diện CHS - K66
 • Ban đại diện CHS - K67
 • Ban đại diện CHS - K68
 • Ban đại diện CHS - K69
 • Ban đại diện CHS - K70
 • Ban đại diện CHS - K71
 • Ban đại diện CHS - K82
 • Ban đại diện CHS - K83
Tư liệu lịch sử

Đang cập nhật