Get Adobe Flash player
                                             >> Mời quí Cô Thầy và đồng môn Hoàng Diệu góp bài mọi thể loại cho web: hoangdieusoctrang.com. Thơ từ, bài viết gởi Ban biên tập theo địa chỉ hoangminhly201@gmail.com. Xin cám ơn.

Danh sách cập nhật hôm nay

LỜI CẢM TẠ

Kính thưa cô thầy, đại biểu,

Thưa các đồng môn,

Chúng ta vừa trải qua một ngày đoàn viên hết sức vui tươi, chan hoà với những cảm xúc ấm áp lắng đọng trong tâm tư khó phai, trở thành kỷ niệm đẹp trong tâm tưởng.

Những gì tốt đẹp cô thày trò có được đó là nhờ vào sự cố gắng đến tham dự của các cô thầy, dù tuổi cao đi lại khó khăn; nhờ vào sự hưởng ứng tích cực của đồng môn, nhất là đồng môn các khoá từ 57 đền 63 lần đầu chung vui đông đảo nhất; nhờ vào sự chung tay của các khoá từ 64-71 và các khoá đàn em; nhờ vào sư tự nguyện đóng góp tiền của cô thầy đồng môn, trong đó sự chia sẻ các đồng môn tư ngoài nước rất đáng kể; nhờ vào sự phối hợp các Ban Liên lạc trong và ngoài nước và nhất là sự năng nổ của Ban Liên lạc CHS trường.

Ban Tổ chức chân tình cám ơn sự chung tay chia sẻ và tạo dựng niềm vui chung. Kính chúc luôn bình an, hưởng mùa Xuân và cái Tết thật vui vẻ, đầm ấm và đằy năng lượng.

Ban liên lạc

THƯ CẢM ƠN

Tập thơ văn Đọng bóng thời gian

Click vào đây xem hoặc download

Các bài viết khác...
Liên kết web

Đăng nhậpĐang online
Hiện có 10 khách Trực tuyến
Trang liên kết
Tư liệu lịch sử

Đang cập nhật