Get Adobe Flash player
                                             >> Mời quí Cô Thầy và đồng môn Hoàng Diệu góp bài mọi thể loại cho web: hoangdieusoctrang.com. Thơ từ, bài viết gởi Ban biên tập theo địa chỉ hoangminhly201@gmail.com. Xin cám ơn.

Thư ngỏ

SỞ GD-ĐT SÓC TRĂNG                                              CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG THPT HOÀNG DIỆU                                               Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
 
                                                           THƯ NGỎ 
                                      (V/v ĐÓNG GÓP HÌNH ẢNH, TƯ LIỆU)
 
Kính gửi:
- Quý thầy cô là giáo viên, cán bộ, công nhân viên trường THPT Hoàng Diệu-Sóc Trăng qua các thời kỳ.
- Quý anh chị là cựu học sinh trường THPT Hoàng Diệu-Sóc Trăng.
- Cùng các em học sinh đang học tại trường THPT Hoàng Diệu-Sóc Trăng.
           Trước hết, Ban Giám Hiệu tường THPT Hoàng Diệu – Sóc Trăng kính  gửi tới các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên; các thế hệ học sinh nhà trường  lời chào trân trọng, lời kính chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt!
 Trường THPT Hoàng Diệu được thành lập năm 1957, đến nay tròn 60 năm tuổi. 60 năm là một chặng đường dài đầy khó khăn thử thách, nhưng với sự quan tâm giúp đỡ của các cấp các ngành, sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hết mình của các thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên, phụ huynh và học sinh, nhà trường đã đạt được những thành tích rất đáng tự hào.
Từ mái trường được dệt nên bởi bề dày truyền thống 60 năm ấy, các thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh của nhà trường đã có mặt trên khắp mọi miền đất nước, đã và đang góp phần to lớn đối với công cuộc xây dựng và đổi mới quê hương, đất nước - đặc biệt là tô đẹp thêm truyền thống vẻ vang của nhà trường trong suốt 60 năm qua. 
Năm 2017 trường THPT Hoàng Diệu-Sóc Trăng tròn 60 tuổi. Qua 60 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, trường THPT Hoàng Diệu đã đạt được nhiều thành tích trong hoạt động giáo dục và các hoạt động khác, góp phần vào sự phát triển chung của ngành giáo dục tỉnh nhà. 60 năm… một mái trường… vẫn còn đó đầy ắp biết bao kỷ niệm buồn vui của tuổi học trò, vẫn nồng nàn những khát khao cháy bỏng được trở về mái trường xưa, về với thầy cô, bè bạn cũ… 
Nhận thức sâu sắc vấn đề này và nhằm đáp ứng lòng mong mỏi của các thầy, cô giáo, của các thế hệ học sinh. Đồng thời được sự cho phép của Sở Giáo dục và Đào tạo Sóc Trăng,  năm 2017, Trường THPT Hoàng Diệu sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường vào ngày 19 /11/2017.
            Để Lễ kỷ niệm thành công, có ý nghĩa thiết thực, nhà trường rất mong các thế hệ thầy, cô giáo, các thế hệ học sinh đang sinh sống, làm việc trên mọi miền quê hương, đất nước hay ở nước ngoài nhiệt tình ủng hộ, gửi về trường những kỷ vật, tư liệu, hình ảnh, … có giá trị về lịch sử nhà trường… để nhà trường xây dựng Bộ sưu tập kỷ niệm, trưng bày, giới thiệu tại buổi lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường và lưu giữ tại Phòng truyền thống với các chủ đề: Giới thiệu những kỷ niệm đẹp về hoạt động của thầy trò trong 60 năm qua, những thời khắc đẹp, mà đâu đó còn in hình những bóng dáng con người, ghế đá, hàng cây,… từng góc sân trường xưa và nay. Giới thiệu những hình ảnh “Tình thâm, nghĩa trọng”, thể hiện cách đối nhân xử thế đẹp của trò đối với thầy, của thầy đối với trò trong 60 năm qua. Giới thiệu sự phát triển, sự chuyển mình của nhà trường trong suốt chặng đường 60 năm qua.
Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý thầy cô, cán bộ, công nhân viên nhà trường, các anh chị cựu học sinh cùng các em học sinh của trường.
Thay mặt lãnh đạo trường trường kính chúc các thầy, cô giáo, các anh, chị và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt. Hẹn gặp nhau trong ngày hội kỷ niệm trường tròn 60 năm.         
Trân trọng cảm ơn!
                                                                                                   Sóc Trăng, ngày 10 tháng 5 năm 2017
                                                                                                                        T.M BTC
                                                                                              TRƯỞNG TIỂU BAN LỄ TÂN- KHÁNH TIẾT
 
 
                                                                                                            PHÓ HIỆU TRƯỞNG
                                                                                                                TRẦN CÔNG LÝ
 
Người nhận và tổng hợp ảnh và tư liệu: 
1) Người nhận hiện vật qua đường bưu điện:
- Thầy Lâm Thành Sơn BLL Cựu học sinh  ĐT: 0913752283 - email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.  
- Thầy Liêu Mộc Thông- Cựu GV môn Hóa của nhà trường: địa chỉ số 01 Mạc Đĩnh Chi, TP Sóc Trăng- tỉnh Sóc Trăng. Điện thoại: 01662693613.
 
2) Người nhận file hình ảnh, qua mail: Thầy Phạm Kinh Ân- GV Toán, Tổ trưởng tổ Văn phòng nhà trường:  địa chỉ email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.     Điện thoại: 0913738599.
 
Liên kết web

Đăng nhậpĐang online
Hiện có 30 khách Trực tuyến
Nhạc nền

Trang liên kết
 • Ban đại diện CHS - K57
 • Ban đại diện CHS - K64
 • Ban đại diện CHS - K65
 • Ban đại diện CHS - K66
 • Ban đại diện CHS - K67
 • Ban đại diện CHS - K68
 • Ban đại diện CHS - K69
 • Ban đại diện CHS - K70
 • Ban đại diện CHS - K71
 • Ban đại diện CHS - K82
 • Ban đại diện CHS - K83
Tư liệu lịch sử

Đang cập nhật