Get Adobe Flash player
                                             >> Mời quí Cô Thầy và đồng môn Hoàng Diệu góp bài mọi thể loại cho web: hoangdieusoctrang.com. Thơ từ, bài viết gởi Ban biên tập theo địa chỉ hoangminhly201@gmail.com. Xin cám ơn.

 

CHUẨN BỊ HỌP MẶT CHD 65-72

Từ tháng 10 năm ngoái, qua ý tưởng đầu tiên từ anh Ngọc Hồng, Paris và được nhiều đồng môn 65-72 hưởng ứng ngay sau đó, thống nhất tổ chức họp mặt khóa học này kỷ niệm 50 năm ngày vào trường 1965-2015. Buổi họp mặt được ấn định ngày chủ nhật 22/3/2015 tại vườn me Mỹ Xuyên.
Với sự tích cực của Trưởng ban liên lạc Nam Cali Hồng Nhan và các đồng môn  khóa 65 như anh Như Thiện, anh Trường Ân, anh Ngọc Hồng, anh Thành Khánh và trong nước có anh Viên Bình, anh Quang Cua cùng sự phối hợp của Quốc Lực, sự chuẩn bị cho buổi họp mặt hình thành từng bước. Quốc Lực với tư cách là Trưởng ban liên lạc CHS Hoàng Diệu Sóc Trăng, thực hiện trách nhiệm của Ban là hỗ trợ các khóa học tổ chức họp mặt nên khá tích cực thông tin và kết nối các nơi. Đến nay, một số việc đã làm là chủ vườn làm lại chòi lá đủ sức chứa tối đa 100 người; trồng  dây leo tóc tiên làm bóng mát cho con đường kề bên; trồng hoa và đu đủ sẽ có hoa, trái lúc họp mặt; vệ sinh các cây dừa dứa để hy vọng có nước dừa thơm đãi bạn. Kỷ yếu mini có sự góp bài của anh Ân, anh Thiện, anh Khánh, anh Hồng, anh Bình, anh Cua, chị Dung, chị Tuyết. Bài ít, cần phải được các đông môn 65 thông tin và góp bài thêm gấp, hạn chót là hết tháng 2/2015. Thơ mời đã làm xong 60 thiệp để mời Cô Thầy cũ, các ban đại diện các khóa học khác. Chương trình đã xong phần căn bản, còn thiếu MC. Nếu giờ chót khóa 65 không có MC, sẽ mượn MC khóa 68. Pano, băng rôn đã chuẩn bị…
          Việc ghi danh dự họp mặt có 3 nơi để đăng ký là Hồng Nhan 68, chị Sơn Thị Liêng khóa 64 và anh Lài Sương khóa 65. Ba nơi này nên sớm cập nhật và thông tin với nhau để có danh sách CHS 65 đăng trong kỷ yếu. Đến nay, theo anh Sương có trên 30 đồng môn ghi tên dự họp mặt, nhưng khóa 65 chưa đầy 30. Trong khi số bạn cùng thời khóa này phải trên trăm người.
          Theo anh Cua, sẽ mời một gánh bún nước lèo nổi tiếng Bãi Xàu vô vườn me bày bàn ghế sáng hôm đó (và có thể còn thêm nhiều món ăn khác nữa, xin góp ý), cho nên đồng môn tham dự nên tới sớm 7giờ để ăn sáng, uống cà phê tại chỗ để có thời gian gặp gỡ, chuyện trò nhiều hơn.
          Theo chị Bạch Tuyết, sẽ có buổi họp mặt mini chiều ngày hôm trước. Đây là điều phải làm. Bởi chiều hôm trước Cô Thầy và các bạn ở xa về trước, nên có buổi gặp mặt ăn uống chung là rất hay, rất ấm cúng và vui vẻ. Sau buổi họp mặt, tùy tình hình, sẽ có thêm buổi rong chơi. Phần này Quốc Lực xung phong tiếp tay.
          Ghi chú: Anh chị 65 ai hát dân ca hay xin cho biết để hát giúp vui cho buổi họp mặt. Nội dung bài hát nói về tình đồng môn và tri ân cô thầy. Liên lạc Lực ( Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ). Cám ơn. Không ai chịu hát lại sẽ nhờ CHS 68!
Hồ Quốc Lực


 

Liên kết web

Đăng nhậpĐang online
Hiện có 12 khách Trực tuyến
Trang liên kết
Tư liệu lịch sử

Đang cập nhật